スイーツ巡り TOUR du lịch đồ ngọt

Nếu kể về đồ ăn của Nhật Bản, bạn sẽ nghĩ đến món ăn nào? Sushi, bánh xèo Okonomiyaki hay món nào?

Vương quốc của đồ ngọt có thể khiến mọi người liên tưởng đến nước Pháp, nhưng các bạn biết không, bánh ngọt của Nhật cũng rất ngon đấy!

Tôi rất thích tour du lịch đồ ngọt. Tôi đã thử rất nhiều loại đồ ngọt qua các lần du lịch như : bánh kếp (pancake), bánh sandwich trái cây, parfait (món tráng miệng kết hợp giữa kem, sô cô la, trái cây…)…

Thời gian này, Nhật Bản cũng giống như Việt Nam, do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 mà mọi người không được tự do ra ngoài. Những lúc như thế này, việc dành thời gian xem những bức tranh chụp phong cảnh đẹp hay ăn những món ăn ngon để giải tỏa tinh thần là rất quan trọng ?.

Trong bài viết này tôi xin gửi tới các bạn rất nhiều những bức ảnh bánh ngọt đầy hấp dẫn của Nhật Bản mà tôi đã ăn.

Bạn có muốn tự mình đến Nhật Bản để thưởng thức chúng không?

Các loại hoa quả của Việt Nam rất ngon phải không các bạn? Nếu phong cách của Nhật Bản và Việt Nam pha trộn với nhau thì tôi nghĩ nhất định sẽ cho ra đời món bánh ngọt tuyệt ngon !

Trong Lễ hội văn hóa tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) có thể chúng tôi sẽ biến ý tưởng này thành hiện thực.

Các bạn hãy đón đợi rất nhiều sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam của chúng tôi nhé !

日本食と言ったら、お寿司?お好み焼き?何でしょうか?

スイーツ王国は、フランスかもしれませんが、日本のスイーツもとても美味しいんです!

私はスイーツ巡りが好きで、パンケーキ、フルーツサンド、パフェ。。。etc

さまざまなスイーツ巡りをしてきました。

日本もベトナムも新型コロナウイルスの影響で、自由に出来ない日々が続いていると思います。そんな時は、素敵な景色の写真を見たり、美味しい物に癒される時間も大切だと感じます。

今回は私が食べた日本の魅力溢れるスイーツの写真をたくさん紹介したいと思います。

実際に日本に来て、味わってみたいと思いませんか?

ベトナムのフルーツは、とても美味しいですよね。ベトナムと日本が融合したら、きっととーーーっても美味しいスイーツができるのではないか?と思っています。

THUVの文化祭で、そんな事が実現できるかも?

THUVのこれからのさまざまなイベントが楽しみですね!

Yokosawa Kaori

? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ? ?

Giới thiệu tác giả

Cô Yokosawa Kaori đã có kinh nghiệm làm việc với tư cách là Kĩ thuật viên Phục hồi chức năng tại các phòng bệnh dành cho bệnh nhân giai đoạn cấp tính và các cơ sở chăm sóc người già. Sở thích của cô là nấu ăn, cô rất hay nấu các món ăn Trung Quốc. 急性期病棟・介護老人保健施設で8年間、理学療法士の経験あり。趣味は料理で中華料理をよく作ります。