5 ĐIỀU SĨ TỬ CẦN LƯU Ý TẠI KÌ THI THPT QUỐC GIA 2022

Chỉ còn ít ngày nữa thôi là các bạn học sinh 2K4 sẽ bước vào kì thi rất quan trọng, Kì Thi THPT Quốc Gia 2022. Vậy hãy cùng THUV bỏ túi 5 bí quyết tối quan trọng để kì thi diễn ra thật thuận lợi nào:

1. Đến đúng giờ hoặc đến sớm :

Đầu tiên, các bạn 2K4 nhớ đến địa điểm thi trước 15-20 phút để làm quen với các bạn cùng phòng thi để có tinh thần thoải mái nhất trước nhé.

1. Chuẩn bị đủ giấy tờ để dự thi cũng như đồ dùng học tập

Tiếp theo, các bạn đã chuẩn bị hành trang mang theo khi đi thi đến đâu rồi? Điểm danh nào :

• Bút chì loại 2B, tẩy, compa, thước kẻ,..
    • Máy tính:
    • Chai nước lọc đã bóc nhãn⇒ chắn không thể thiếu CMT và CCCD nhé!
  1. Trang phục gọn gàng, chỉnh tề

Với kì thi quan trọng này, các bạn có thể mặc áo sơ mi và quần đồng phục của trường THPT, vừa lịch sự và tự tin. Tránh mặc đồ màu sắc nổi bật hoặc không phù hợp thì sẽ gây ảnh hưởng chung, cũng như thu hút sự chú ý của giám thị. Các bạn nữ nhớ mang theo chun buộc tóc và cặp tóc gọn gàng để luôn thoải mái nhất giữa thời tiết mùa hè nhé.

1. Phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài.
    Ngoài ra, thời làm bài thi rất quan trọng đó. Các bạn nên mang theo đồng hồ đeo tay để có thể kiểm tra thời gian và cân đối với từng phần trong bài thi. Sự chủ động về thời gian sẽ là ưu thế khi đi thi đấy 2K4 ạ!
  1. Kiểm tra bài thi thật kĩ trước khi nộp
    Cuối cùng, các bạn đã làm xong bài rồi thì đừng vội nộp ngay nhé! Hãy dành thời gian kiểm tra kĩ lại bài thi từ đầu đến cuối, đọc lại 1 lượt những câu hỏi và phần trả lời của mình để không bị trừ điểm những lỗi nhỏ và nộp bài với sự tự tin cao nhất.

THUV chúc các bạn 2K4 giữ tinh thần quyết tâm, thi tốt và đạt kết quả như ý.
Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam hẹn gặp lại các bạn 2K4!

Ánh Ngọc – Chuyên viên Quảng cáo THUV

✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️✍️

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022 (dự kiến)