Bạn Có Muốn Học Tập Tại Khu Đô Thị Xanh Lớn Nhất Miền Bắc?

Bạn Có Muốn Học Tập Tại Khu Đô Thị Xanh Lớn Nhất Miền Bắc?

Nguồn: Tổng hợp

Chào các bạn,

Hôm nay tôi xin được giới thiệu về trải nghiệm sống tại Ecopark – nơi trường Đại học Y khoa Tokyo tọa lạc.

Tôi cùng gia đình chuyển về sống tại khu đô thị Ecopark vào năm 2015 sau một thời gian dài sống tại nội thành Hà Nội.

Điều khiến tôi quyết định lựa chọn Ecopark đó là ấn tượng bởi một khu đô thị nhiều cây xanh nhất mà tôi từng có dịp đến vì thế không khí của Ecopark cũng trong lành hơn hẳn nơi thành phố đông đúc.

Ban đầu tôi chỉ nghĩ rằng sẽ sống thử tại nơi này 2-3 năm xem có thực sự phù hợp với bản thân và gia đình không và nếu không phù hợp thì sẽ tìm một nơi nào đó khác. Nhưng thật khó tin là đã chuẩn bị bước sang năm thứ 8 sống tại Ecopark nhưng tôi không hề có ý định sẽ chuyển tới sống ở một nơi khác mà định sẽ gắn bó lâu dài với nơi này.

Có lẽ tôi không cần phải nói quá nhiều về số lượng cây xanh ở Ecopark, những công viên, hồ nước hay cả những giải thưởng lớn trong nước cũng như khu vực liên quan đến thiết kế cảnh quan khu đô thị dành cho Ecopark thì các bạn vẫn dễ dàng tìm được thông tin trên internet. Nhưng điều mà tôi muốn nhấn mạnh ở đây là tác dụng của việc có cơ hội sống giữa thiên nhiên trong lành. Trước hết đó là sức khỏe thể chất được cải thiện đáng kể. Và khi sức khỏe thể chất tốt hơn tinh thần của chúng ta cũng sẽ tốt hơn.

Từ ngày về sống tại Ecopark, tôi thấy mình sống chậm hơn, có thêm nhiều trải nghiệm hơn trong cuộc sống.

Mỗi ngày của tôi đều bắt đầu bằng việc chạy bộ 30 phút quanh những công viên, hồ nước ở Ecopark. Cuối ngày tôi đều đi dạo ở một số địa điểm mình yêu thích, ngẫm nghĩ về một ngày đã qua và những kế hoạch cho ngày hôm sau. Cuối tuần, tôi luôn chào đón bạn bè, họ hàng từ khắp nơi đến Ecopark đi dã ngoại hoặc tổ chức những party nhỏ tại nhà. Cứ như vậy, cuộc sống của tôi không có nhiều thăng trầm nhưng luôn tràn ngập năng lượng và niềm vui.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có khả năng cung cấp dịch vụ y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế. Trường được xây dựng tại khu đô thị Ecopark với diện tích hơn 3 ha.

Học tập tại THUV ngoài việc được đào tạo tiếng Nhật, các môn học chuyên ngành về Y học, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được trải nghiệm môi trường sống tại Ecopark với rất nhiều địa điểm check in cực xịn, không khí trong lành, có nhiều không gian để rèn luyện thể dục thể thao. Hẳn bạn sẽ có rất nhiều trải nghiệm thú vị khi học tại một ngôi trường đặt trong khu đô thị hiện đại nhưng vẫn tràn ngập màu xanh.

Chúng tôi đang chờ đón bạn tại THUV.

Đỗ Thị Mai – Giảng Viên Khoa Tiếng Nhật

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.