Định hướng phát triển nghiên cứu khoa học của Cử nhân kỹ thuật hình ảnh Y học (Radiologic Technologists)

Cử nhân kỹ thuật hình ảnh Y học là lực lượng chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp, thực hiện các kỹ thuật chẩn đoán và điều trị bệnh liên quan đến chụp X-quang, cắt lớp vi tính (CT), cộng hưởng từ (MRI), can thiệp mạch (IVR), siêu âm (US), đo mật độ xương (DEXA), y học hạt nhân (NM), và xạ trị (LINAC).

Ở Việt Nam, Hội kỹ thuật Điện quang Việt Nam (VART) là tổ chức cao nhất và duy nhất trực thuộc Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam (VSRNM), có tổ chức hội nghị báo cáo khoa học thường niên. Đây là nơi giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm của kỹ thuật viên hình ảnh trên cả nước, cùng với sự tham gia của nhiều nước khác trên thế giới. Tại đây, tất cả những báo cáo khoa học, những cập nhật về kỹ thuật, những phát minh mới trên thế giới đều được giới thiệu và thảo luận.

Giảng viên THUV chia sẻ tại Hội nghị VART

Hội nghị kỹ thuật Điện quang, Y học hạt nhân và Xạ trị lần X được tổ chức tại Đà Nẵng với sự tham gia của nhiều trường đại học và bệnh viện, trong đó có nhiều báo cáo khoa học chất lượng đến từ các bệnh viện lớn, các tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) tham gia Hội nghị với các báo được đánh giá tích cực. Ngoài đội ngũ giảng viên, các sinh viên năm thứ tư và năm thứ ba của THUV cũng tham dự Hội nghị với mục đích học hỏi và giao lưu.

Giảng viên và sinh viên THUV tại Hội nghị VAR

Các bạn có muốn đến và trải nghiệm quá trình trở thành một chuyên gia kỹ thuật, một nhà nghiên cứu về hình ảnh Y học tại THUV chúng tôi không? Hãy để lại lời nhắn bất cứ khi nào bạn có ý định nhé!

TS. Trần Văn Biên

Tác giả hiện đang công tác tại khoa Kỹ thuật Hình ảnh Y học trường Đại học Y khoa Tokyo

 🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.