GỬI TỚI EVERYONE TRONG MÙA COVID🗻🇯🇵

Với tình hình dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp như hiện tại, cuộc sống của tất cả chúng ta đang bị đảo ngược, không phải ai cũng giữ được sự tích cực và vui vẻ khi cả ngày chỉ quanh quẩn trong nhà và phải ngồi cả ngày với máy tính điện thoại thay vì được trực tiếp gặp gỡ những người bạn thân thiết. Sinh viên THUV cũng vậy, đều rất mong chờ đến ngày được quay trở lại trường, gặp lại bạn bè và thầy cô, được tham gia những tiết học và tương tác trực tiếp với thầy cô tại lớp chứ không phải qua màn hình Online như hiện tại.

Là những sinh viên năm nhất chuyên ngành khoa học sức khỏe, tuy chưa làm được gì nhiều nhưng chúng con muốn đem đến cho mọi người một chút sự tích cực vui vẻ, đồng thời cũng gửi đến thông điệp mong rằng mọi người có ý thức để tự bảo vệ bản thân cũng như bảo vệ cộng đồng. Chúng mình nghĩ rằng nếu từng cá nhân đều có ý thức thì dịch bệnh sớm sẽ được kiểm soát và cuộc sống được trở lại bình thường.

Chúc thầy cô và các bạn, các anh chị sẽ luôn có được sự tích cực, tận dụng được thời gian ở nhà để trau dồi bản thân trở nên tốt hơn. Hẹn gặp lại mọi người vào một ngày sớm nhất ạa!! 👩‍🏫

がんばって everyone!! 💪💪

 

Sinh viên K5 THUV

💕💕👧👨👩👱👴🎅🤶👮👷💕💕👧👨👩👱👴🎅🤶👮👷💕💕👧👨👩👱👴🎅🤶👮👷

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2021

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.