HỌC TẬP NGOẠI NGỮ TẠI THUV

     Ngày nay, ngoại ngữ đã trở nên vô cùng phổ biến, dù bạn học bất kì Ngoại ngữ nào đi chăng nữa thì đó cũng sẽ là chìa khóa giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với những thế giới mới. Đối với các bạn sinh viên Ngoại ngữ là một công cụ đắc lực giúp sinh viên có những cơ hội nghề nghiệp tốt cũng như một tươi lai tươi sáng.

     Tuy nhiên,việc học một ngôn ngữ khác ngoài tiếng mẹ đẻ khiến bạn gặp vô vàn những khó khăn như: không nhớ được từ vựng, học mãi cũng không thấy tiến bộ, học mãi không giao tiếp được. Hoặc với những bạn đã giao tiếp được nhưng vốn từ vựng còn thiếu đặc biệt là thuật ngữ chuyên ngành sẽ khiến bạn gặp những khó khăn trong công việc của mình.

Học mà chơi chơi mà học cùng giảng viên Người Nhật

     Tất cả những khó khăn đó sẽ được giải quyết khi bạn đến với trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) một cơ sở đào tạo cán bộ y tế 100% vốn Nhật Bản. Tại THUV ngoài nội dung giảng dạy tiếng Nhật – tiếng Anh cơ sở bắt buộc, sinh viên sẽ được gò mình vào trong một môi trường giáo dục y tế với phần lớn giảng viên là người nước ngoài. Và mục tiêu của các bạn sinh viên khi tốt nghiệp cũng được thầy cô theo sát và hỗ trợ ngay từ khi mới nhập học. Ngoài học phần tiếng Nhật cơ bản sinh viên được tham gia các học phần tiếng Nhật chuyên ngành, những buổi giao lưu ngoại khóa với thầy cô cũng như các bạn sinh viên tới từ Nhật Bản. Tại THUV chúng tôi chú trọng tới hoạt động làm việc theo nhóm, và đào tạo cho sinh viên có thể thuyết trình bằng tiếng Nhật, điều này giúp các bạn sinh viên củng cố thêm nền ngữ pháp, vốn từ vựng, cách phát âm và đặc biệt là kỹ năng khi đứng trước đám đông. Bên cạnh đó, với đội ngũ giảng viên quốc tế cũng như giảng viên người Việt Nam  có kinh nghiệm sống và làm việc nhiều năm tại Nhật Bản sẽ tạo một môi trường giúp sinh viên có thể sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên và thuần thục nhất.

     Hãy đến với THUV, để trải nghiệm, để học tập và hơn nữa là để tạo cho mình một tương lai tốt đẹp hơn các bạn nhé!

Nguyễn Thị Phượng

*******************************************************************************

Giới thiệu tác giả

Giảng viên làm việc tại khoa điều dưỡng. Có kinh nghiệm làm việc 3 năm tại bệnh viện Nishitama- Tokyo- Nhật Bản.

*******************************************************************************

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2019

Thông báo tuyển sinh hệ đại học chính quy năm 2019

OPEN DAY | Tóm lược

Bạn có muốn đi du lịch trong khuôn viên trường không?
Chúng tôi sẽ chờ bạn!!