THÔNG BÁO THAM GIA TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC 21/7 TẠI ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam xin thông báo

Để hỗ trợ các bạn thí sinh cũng như các quý bậc phụ huynh có thêm thông tin trước khi quyết định thay đổi nguyện vọng – quyết định tương lai của mình trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam sẽ tham gia TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC tại BUỔI TƯ VẤN XÉT TUYỂN ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG do Báo Tuổi trẻ và Bộ Giáo dục – Đào tạo phối hợp tổ chức. Đây là BUỔI TƯ VẤN TUYỂN SINH – HƯỚNG NGHIỆP cuối cùng của năm 2019. Vậy kính mời các bạn thí sinh cùng toàn thể quý phụ huynh tới tham dự để được tư vấn miễn phí.

Thông tin cụ thể tư vấn tại gian hàng Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

• Thời gian: 8:00 đến 15:00
  • Địa điểm: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Số 1 Đại Cồ Việt, Hà Nội.
  • Mọi chi tiết xin liên hệ hotline: 086 821 74 06 hoặc 024 6664 0325Hẹn các bạn tại gian hàng tư vấn của trường ĐH Y khoa Tokyo Việt Nam.
    Lưu ý: có rất nhiều trải nghiệm thú vị dành cho các bạn đến gian hàng Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

******************************************************************************