“KHO TÀNG” TRI THỨC VỀ PHỤC HỒI CHỨC NĂNG Ở THUV

Kỹ thuật Phục hồi chức năng có phải là một ngành học mới?

Chắc chắn không, tuy nhiên lĩnh vực Phục hồi chức năng chỉ “mới” được quan tâm trong thời gian vài năm trở lại đây.

Có bao giờ bạn tò mò xem Phục hồi chức năng sẽ can thiệp tới những đối tượng nào hay chưa? Câu trả lời là tất cả! Phục hồi chức năng có thể coi là mắt xích cuối cùng trong quá trình điều trị bất cứ một bệnh nào: chấn thương, tai biến mạch máu não, bệnh hô hấp, bệnh tim mạch, sản khoa… đều cần tới Phục hồi chức năng cả đấy!

Để làm được điều đó ắt hẳn các sinh viên ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng – Những Nhà Vật lý trị liệu/Hoạt động trị liệu/Ngôn ngữ trị liệu tương lai phải trang bị cho mình khối kiến thức khổng lồ phải không?

Ở THUV, chúng mình có cả một “kho” sách chuyên ngành về Phục hồi chức năng với đủ mọi lĩnh vực như mọi người có thể thấy ở dưới đây (Đây mới chỉ là một phần rất rất rất nhỏ trong tủ sách về Phục hồi chức năng thôi…).

Trong 4 năm học ở đây, Sinh viên sẽ tha hồ tra cứu, tìm tòi những tài liệu, kiến thức mà các bạn mong muốn, chỉ sợ không đủ thời gian đọc sách chứ không sợ thiếu sách để đọc

Trong thời gian tới đây, THUV sẽ chia sẻ thêm những chủ đề liên quan tới ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng để mọi người hiểu hơn về một ngành học đầy tính thiết thực này nhé!!!

CN Đặng Thanh Hiền – Kỹ thuật phục hồi chức năng

Sinh viên khóa 2 ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng THUV

📚📙📘📗📕📒📔📓📚📙📘📗📕📒📔📓📚📙📘📗📕📒📔📓📚📙📘📗📕📒📔📓📚📙📘📗📕📒📔📓

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.