KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC TỪ LÝ THUYẾT ĐẾN THỰC TIỄN

Kỹ thuật hình ảnh Y học (Radiological Technology, viết tắt là RT) là một chuyên ngành trong khối khoa học sức khỏe. Ở đây các sinh viên sẽ được học về những phương pháp tạo ảnh thông qua việc sử dụng các máy móc có liên quan đến tia phóng xạ như trong chụp x-quang, chụp nhũ ảnh, chụp cắt lớp vi tính, chụp can thiệp mạch, chụp y học hạt nhân và xạ trị. Ngoài ra, các phương pháp khác như siêu âm, chụp cộng hưởng từ, soi đáy mắt không giãn đồng tử, chụp ảnh nhiệt y tế cũng được giới thiệu cho sinh viên.

Tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam, các sinh viên đang theo đuổi chương trình cử nhân kỹ thuật hình ảnh Y học sẽ được học về tất cả những phương pháp nêu trên. Những bài giảng lý thuyết đến từ nhiều giảng viên người Nhật Bản cung cấp cho sinh viên khối kiến thức rộng lớn về vai trò của các giải pháp hình ảnh trong y học hiện đại. Những kiến thức theo chương trình chuẩn quốc gia của Nhật Bản được cập nhật liên tục để phù hợp với xu thế chung của thế giới.

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu thực tiễn song song, chương trình thực tập lâm sàng tại các bệnh viện lớn hàng đầu Việt Nam như bệnh viện Việt Đức, bệnh viện 108, bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Ung bướu Hà Nội được triển khai cho sinh viên học tập trực quan. Ở những bệnh viện này, sinh viên của trường Đại học Y khoa Tokyo sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên và nhân viên giàu kinh nghiệm. Cũng tại đây, sinh viên được trang bị khối kiến thức lâm sàng phong phú, đa dạng và chi tiết.

Sinh viên lớp RT5, khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học, trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam thực tập tại trung tâm Điện quang, bệnh viện Bạch Mai

Khoa kỹ thuật hình ảnh Y học trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam với nhiệm vụ đào tạo về kỹ thuật hình ảnh y học theo tiêu chuẩn Nhật Bản, giúp các sinh viên sẵn sàng hòa nhập và thích nghi với những thay đổi về công nghệ hình ảnh trên thế giới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Mọi thông tin về trường xin tham khảo theo đường link: https://tokyo-human.edu.vn/

TS. Trần Văn Biên – Khoa Kỹ thuật hình ảnh Y học

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

Ngành Kỹ thuật hình ảnh Y học

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.