Làm mới lại tâm hồn bằng chuyến đi tới Vịnh Hạ Long – Di sản thiên nhiên của thế giới

Vào đầu tháng 8 năm nay, tôi đã có chuyến du lịch đến vịnh Hạ Long. Tại đây tôi đã thấy những dãy núi thẳng đứng trên mặt biển rộng bao la trông thật hùng vĩ. Những thông tin hình ảnh về Vịnh Hạ Long mà tối biết qua tivi là một thế giới huyền ảo, nhưng việc được bước vào thế giới này trong thực tại là một trải nghiệm thực tế tôi có thể cảm nhận được bằng thị giác và da của mình. “Thực tế” là một chuỗi các cảm xúc, và cảm giác có thể làm mới lại một thứ gì đó của bản thân mình, đó cũng có thể là khoảnh khắc khiến cho cuộc sống trở nên vui vẻ đầy ý nghĩa. Và chính Vịnh Hạ Long nổi tiếng ấy đã khiến tôi cảm nhận được điều đó. Đó cũng là một mục tiêu của tôi sau khi đến Việt Nam.

Chuyến du lịch này được lên kế hoạch bởi một người Việt Nam mà tôi đã gặp tại một buổi họp mặt của Hiệp hội Nhật Bản. Vì vậy, chuyến du lịch bằng tàu thủy dài hơn bình thường 6 giờ, và tôi đã đến thăm những địa điểm nổi tiếng ở Vịnh Hạ Long. Chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp khi chèo thuyền, đi thăm hang động và ăn hải sản. Lần đầu tiên đến Việt Nam, tôi đã trải qua cảm giác tuyệt vời nhất. Có rất nhiều địa điểm tôi chưa đến thăm, nhưng việc đi đâu đó giúp tâm trạng của tôi sảng khoái hơn và khiến tôi cảm thấy mình đang sử dụng thời gian một cách hiệu quả hơn. Mỗi người có cách làm mới lại tâm hồn của họ, và niềm vui khi mở cánh cửa đến một nơi xa lạ cũng là một cách làm mới lại tâm hồn.

Tại trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chúng tôi có những không gian độc đáo, mới lạ. Các bạn sĩ tử có muốn tới trải nghiệm và làm mới tâm hồn mình không?

Hãy tới và cảm nhận các bạn nhé!

Chúng tôi luôn mong chờ ngày được gặp các bạn!

TS Ishifuro –  khoa Kỹ thuật Hình ảnh y học

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.