LỪA ĐẢO LÀM VIỆC TẠI NHẬT BẢN

Vừa học vừa làm thêm kiếm được trên 60 triệu/1 tháng tại Nhật Bản

Đó là một trong những lời quảng cáo mà bạn đọc có thể thấy trên rất nhiều phương tiện truyền thông tại Việt Nam thông qua các công ty tư vấn du học. Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam khẳng định đây là thông tin KHÔNG CHÍNH XÁC. Ngày 23/01/2019, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam đã phát đi thông báo để cảnh báo những cá nhân có nguyện vọng du học và làm việc tại Nhật Bản cần tìm hiểu kỹ để tránh  không bị các công ty tư vấn du học thiếu đạo đức lừa gạt dẫn đến phải gánh chịu những khoản nợ lớn.

Ảnh 1: Các du học sinh Việt đến Tổng Lãnh sự quán Việt Nam cầu cứu.

Nhật Bản là một trong các thị trường có điều kiện làm việc và thu nhập tốt, được người lao động Việt Nam ưa thích. Đặc biệt, đối với lĩnh vực Điều dưỡng viên Việt Nam xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc là tạo ra lợi ích cho hai quốc gia, tạo cơ hội việc làm cho lao động chưa có việc làm ổn định ở Việt Nam và cung cấp nguồn nhân lực trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trong vấn đề già hóa dân số tại Nhật Bản. Đến nay, các Điều dưỡng viên Việt Nam được phía Nhật Bản đánh giá cao, vì số lượng thi lấy chứng chỉ quốc gia ngành Điều dưỡng đều đạt trên 80% – 90%. Tuy nhiên, điều kiện đối với các Điều dưỡng có mong muốn sang Nhật Bản làm việc rất cao như cần phải học 1 năm trở lên để có năng lực tiếng Nhật từ N3 trở lên và phải tham dự kỳ thi chứng chỉ hành nghề quốc gia tại Nhật Bản. Để đỗ kỳ thi này, đòi hỏi thí sinh không chỉ giỏi về mặt ngoại ngữ mà còn nắm chắc các kiến thức Y học tại Nhật Bản. Do đó, chỉ trong vòng 5 năm Cục Quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội mới tuyển được 673 Điều dưỡng và Hộ lý sang làm việc tại các cơ sở Y tế tại Nhật Bản.

Ảnh 2: Ký kết hợp tác tiếp giữa giám đốc Bệnh Viện Kurosawa và hiệu trưởng trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam.

Nhằm rút ngắn thời gian học và nâng cao cơ hội nghề nghiệp cho các học sinh thực hiện ước mơ được sống và làm việc tại Nhật Bản. Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam là trường 100% Nhật Bản thuộc khối ngành sức khỏe đã và đang đào tạo hệ đại học chính quy ngành Điều dưỡng, Kỹ Thuật Phục hồi chức năng, Kỹ Thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ Thuật Hình ảnh Y học và Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả. Đây đều là các ngành có cơ hội cao được làm việc tại các cơ sở Y tế tại Nhật Bản và Việt Nam.

Dựa trên cơ sở liên kết học thuật với trường Đại Học khoa học tổng hợp nhân sinh (Nhật Bản) và liên kết đào tạo lâm sàng với các bệnh viện lớn tại Hà Nội đã tạo ra một quy trình đào tạo, giảng dạy, thực hành khép kín cho các sinh viên. Với chương trình giảng dạy theo tiêu chuẩn Nhật Bản đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam cấp phép, Nhà trường liên tục phối hợp chặt chẽ, nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành bao gồm cả thực hành tại trường và thực hành tại các bệnh viện liên kết như bệnh viện Bạch Mai, bệnh viện Xanh Pôn, bệnh viện Trung ương quân đội 108, …. Bên cạnh đó trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam tạo môi trường học tập năng động, thân thiện, chuyên nghiệp và an toàn, hướng đến mục tiêu giúp sinh viên có điều kiện phát huy tối đa năng lực bản thân, nhanh chóng tiếp thu, lĩnh hội những kiến thức Y khoa hiện đại, cung cấp hành trang kiến thức vững chắc để các bạn có thể trở thành những cán bộ y tế chất lượng cao, đóng góp cho xã hội trong tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Nhà trường có cơ hội làm việc tại các bệnh viện liên kết của Nhà trường như bệnh viện Kobari, bệnh viện Kurosawa… với mức lương hậu hĩnh, môi trường làm việc chuyên nghiệp và trang thiết bị chăm sóc và điều trị hiện đại.

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2020

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.