MỘT ĐIỀU THÚ VỊ Ở THUV

Chào các bạn tân sinh viên,

Chắc hẳn các bạn đang rất hào hứng xen lẫn một chút hồi hộp và tò mò về THUV, ngôi trường mà chỉ một thời gian rất ngắn nữa là các bạn chính thức nhập học. THUV có rất nhiều điều thú vị. Một trong số đó là gì các bạn biết không? Đó chính là THƯ VIỆN của THUV. Chúng ta cùng nhau khám phá nhé!

Thư viện của THUV tọa lạc ngay tại tầng 1 tòa nhà phase 1 với diện tích rộng lớn, có sức chứa hàng trăm sinh viên. Không gian xung quanh vô cùng yên tĩnh và có nhiều cây xanh. Đặc biệt với sự thiết kế của kiến trúc sư người Nhật Bản có rất nhiều cửa kính, nên thư viện luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, giúp bầu không khí luôn trong lành, thư thái. Đó là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể ngồi học bài, đọc sách, tra cứu tài liệu phục vụ cho việc học tập.

Một góc không gian yên tĩnh và thoáng mát ở thư viện của THUV

Hiện tại, thư viện THUV có khoảng hơn 6000 đầu sách của tất cá các ngành mà trường đang đào tạo. Đó là kho tàng tri thức vô cùng giá trị giúp các bạn sinh viên học tập và lĩnh hội kiến thức. Đặc biệt, thư viện có đủ các loại sách, tài liệu, tạp chí… bằng cả ba loại ngôn ngữ là: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Nhật. Trong đó, sách tiếng Nhật là nhiều nhất. Điều thú vị là các sách tiếng Nhật đều được in mầu rất đẹp chứ không in đen trắng như các sách, báo của Việt Nam. Sách ở Nhật Bản có giá tiền rất cao. Và vì thế, các bạn sinh viên THUV sẽ được trải nhiệm và học tập giống như các bạn sinh viên tại Nhật Bản.

Sự trải nhiệm tuyệt với của các bạn sinh viên như các bạn sinh viên tại Nhật Bản

Một gian sách ngành KT phục hồi chức năng và KT hình ảnh y học

Một vài sách về ngành Điều dưỡng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật. Sách tiếng Nhật về ngành Điều dưỡng rất da dạng và đầy đủ. Chắc hẳn các bạn sẽ mất nhiều thời gian để có thể đọc hết số sách này. Đây thực sự là những cuốn sách quý được đặt mua và mang từ đất nước Nhật Bản sang Việt Nam!

Ngoài việc đọc sách, sinh viên có thể sử dụng internet tốc độ cao để tra cứu, tìm tòi tài liệu trên không gian mạng. Tại thư viện, các bạn có thể sử dụng máy tính truy cập internet tốc độ cao để phục vụ cho việc học tập và tra cứu tài liệu

THUV mong chờ đến ngày các bạn nhập học, lúc đó hãy ghé thăm và trải nhiệm những điều thú vị tại thư viện nhé!

Ths.BS. Nguyễn Trọng Nghĩa 

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2022

 

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.