NẰM YÊN MỘT NGÀY SẼ LẤY ĐI CỦA BẠN 2 TUỔI

Bạn cảm thấy thế nào khi cả ngày phải nằm trên giường do bị cảm cúm hay cơ thể thấy mệt mỏi?

Bạn đã bao giờ có cảm giác hoa mắt chóng mặt khi đứng lên, cảm giác như cơ thể đột nhiên yếu đi chưa?Có thể bạn sẽ nghĩ đó chỉ là do bạn đang tưởng tượng ra như vậy phải không ?Nếu cả ngày ngoài ăn uống và đi vệ sinh ra, bạn chỉ nằm trên giường thì lượng cơ bắp và lực cơ sẽ giảm đi 1% mỗi ngày các bạn ạ. Còn nếu bạn hoàn toàn không hoạt động chút nào trong một ngày thì lượng cơ bắp và lực cơ sẽ giảm tới 2% mỗi ngày. Con người khi bước qua tuổi 30, lượng cơ bắp và lực cơ trung bình sẽ giảm đi 1% mỗi năm. Tuy nhiên, chỉ cần một ngày không hoạt động sẽ làm bạn già đi từ 1~2 tuổi. So với việc sử dụng nước hoa hồng đắt đỏ để làm đẹp thì việc vận động và hồi phục chức năng mỗi ngày là liều thuốc tốt hơn phải không nào.

Thử cơ bằng tay cơ tứ đầu đùi

Một trong những phương pháp đánh giá trong Phục hồi chức năng là MMT (Thử cơ bằng tay). Bạn có tự tin là lực cơ toàn thân của mình ở mức độ 5 không (Mức độ cao nhất trong thang đánh giá) ??

Vì sức khỏe của người bệnh, chúng tôi cố gắng để trở thành những Kỹ thuật viên Phục hồi chức năng tốt.

Kỹ thuật viên phục hồi chức năng hoạt động với mong muốn mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người!

Tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chúng tôi đang đào tạo chuyên Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng để giúp các bạn có thể khỏe hơn mỗi ngày. Trường chúng tôi liên tục tổ chức các buổi Open day – Tham quan trải nghiệm. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn muốn mình và gia đình khỏe mạnh hơn trong tương lai.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam luôn chào đón bạn!

Cô Yokosawa Kaori- Giảng viên ngành Kỹ thuật Phục hồi chức năng

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

THUV’S 2022 OPEN DAY

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.