NHỮNG NHÂN VẬT NỔI TIẾNG TẠI TRƯỜNG CHÚNG TÔI (Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam)

Các bạn thân mến,

Chúng tôi vừa cập nhật ranking (bảng xếp hạng) mới nhất về những họ thường gặp nhất của người Nhật. Mời các bạn hãy cùng xem trường chúng tôi có những thầy cô giảng viên mang họ nổi tiếng trong bảng xếp hạng mới nhất nhé!

順位

Thứ tự xếp hạng

名字

Họ tiếng Nhật

Phiên âm tiếng Việt

順位

Thứ tự xếp hạng

名字

Họ tiếng Nhật

Phiên âm tiếng Việt

1 佐藤 SATO 11位 吉田 YOSHIDA
2 鈴木 SUZUKI 12位 山田 YAMADA
3位 高橋 TAKAHASHI 13位 佐々木 SASAKI
4位 田中 TANAKA 14位 山口 YAMAGUCHI
5位 伊藤 ITO 15 松本 MATSUMOTO
6位 渡辺 WATANABE 16位 井上 INOUE
7 山本 YAMAMOTO 17位 木村 KIMURA
8位 中村 NAKAMURA 18位 KOBAYASHI
9位 小林 KOBAYASHI 19位 斎藤 SAITO
10位 加藤 KATO 20位 清水 SHIMIZU

Bảng xếp hạng những họ thường gặp nhất của người Nhật

(Nguồn tham khảo: https://myoji-yurai.net/prefectureRanking.htm)

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam – Hình ảnh tuyệt đẹp vào ban đêm

1. SATO HIROKO:

Hiện cô là Trưởng phòng đào tạo tại Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Cô từng là giảng viên của Khóa đào tạo Giảng viên Điều dưỡng nhằm giúp đối tượng tham gia học đạt được Chứng chỉ giảng viên Điều dưỡng tại Trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh của Nhật Bản.

Bên cạnh đó, cô cũng từng là giảng viên điều dưỡng tại nhiều trường đại học cao đẳng tại Nhật Bản cũng như có nhiều kinh nghiệm điều dưỡng lâm sàng tại các bệnh viện tại Nhật Bản.

Cô rất vui tính và nếu các bạn học cô sẽ thấy cô đi tới đâu là không khí lớp học sáng bừng tới đó.

1. SUZUKI ATSUKO:

Chuyên môn của cô là ngành Sinh lý học. Ngoài công việc viết sách, cô còn là giảng viên môn Sinh lý học giàu kinh nghiệm và được Hội sinh lý học Nhật Bản công nhận là Nhà giáo giảng dạy Sinh lý học ưu tú.

Cô Suzuki vô cùng hiền. Tại trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh Nhật Bản, cô đã được phong chức danh tiến sỹ. Nhưng khác với những chức danh cô có được, bạn sẽ cảm thấy cô thật gần gũi và yêu quý sinh viên. Nếu có vấn đề thắc mắc về chuyên môn hay việc học ở trường, hãy tới gặp cô Suzuki để được giải đáp nhé! Chắc chắn các bạn sẽ có được câu giải đáp tuyệt vời.

Hình ảnh cô Suzuki Atsuko trong giờ dạy

1. Thầy YAMAMOTO KEITA:

Thầy Yamamoto Keita là một Kĩ thuật viên vật lí trị liệu.

Thầy có kinh nghiệm làm việc 2 năm tại bệnh viện của Nhật Bản và 3 năm kinh nghiệm làm việc trong các Cơ sở y tế chăm sóc người già.

Đặc biệt, từ năm 2015, trong 3 năm liên tiếp thầy đều tham gia vào Hoạt động y tế tình nguyện tại tỉnh Tây Ninh – Việt Nam đấy các bạn ạ.

Vì thầy rất trẻ nên các bạn sinh viên của chúng ta cũng sẽ dễ gần gũi, dễ giao tiếp và không chỉ học chuyên môn mà còn học được rất nhiều về tiếng Nhật đấy. Bật mí với các bạn là tiếng Anh của thầy cũng rất siêu nhé!

1. MATSUMOTO SACHIKO

Cô hiện đang giữ chức vụ Hiệu phó Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam.

Trước khi công tác tại Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam, cô đã có thời gian dài giảng dạy về chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Đại học khoa học tổng hợp nhân sinh tại Nhật Bản. Cô Matsumoto có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các bệnh viện với vai trò là Điều dưỡng trưởng, làm công tác quản lý. Cô nói, nguồn năng lượng của cô chính là việc mỗi ngày đều có thể nhìn thấy nụ cười trên gương mặt của các bạn sinh viên. Cô rất thích gặp gỡ nói chuyện với sinh viên đấy, nên các bạn hãy tận dụng cơ hội nói chuyện với cô bất cứ lúc nào để tăng khả năng hội thoại tiếng Nhật nhé!

Ngoài ra, còn rất nhiều thầy cô khác đã, đang và sẽ tới Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam để thực hiện công tác nghiên cứu, giảng dạy. Thầy cô nào cũng có những thành tựu vô cùng nổi bật trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Hãy tham gia vào đội ngũ Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam của chúng tôi để có thể học tập dưới sự giảng dạy của đội ngũ những thầy cô ưu tú, đầy năng lực và vô cùng nhiệt tình nhé!

Chúc các bạn có sự lựa chọn đúng đắn cho mình để có một tương lai vững chắc nhé!

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý phụ huynh, học sinh có mong muốn, nguyện vọng nhập học tại trường. Hãy gọi cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể:

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

ST-01, Khu đô thị Ecopark, Văn Giang, Hưng Yên (Cạnh làng gốm Bát Tràng- Hà Nội)

Hotline: 086-821-7406

Tel: 024-6664-0325

**********************************************************************

Giới thiệu tác giả

Cô Trương Thị Thùy Linh hiện đang làm việc tại phòng Hành chính nhân sự – Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

Cô đã có kinh nghiệm 4 năm học tập, làm việc tại Nhật Bản.

Cô Linh đảm nhiện giảng dạy bộ môn ngoại ngữ tiếng Nhật cho sinh viên năm 1, hỗ trợ các bạn sinh viên nâng cao năng lực tiếng Nhật. Mục tiêu là các bạn sinh viên sẽ trở nên yêu thích bộ môn tiếng Nhật thông qua những giờ học vui vẻ, thoải mái.

**********************************************************************

TUYỂN SINH BỔ SUNG NĂM HỌC 2019