SỞ THÍCH ĐI DÃ NGOẠI CỦA TÔI

Tôi nghĩ rằng ai cũng có sở thích. Cũng sẽ có người trả lời rằng không có sở thích nào cả. Nhưng nếu chúng ta thay đổi câu hỏi thành: Bạn thích thứ gì thì hẳn là sẽ có rất nhiều câu trả lời như: các món ăn, ngủ hay lướt web…Tôi có sở thích là đi dã ngoại, những chuyến đi chơi ngoài trời. Đặc biệt là cắm trại ở nhiều nơi để cảm nhận được làn gió và không khí trên da, vừa dựng lều, vừa uống rượu hòa cùng thiên nhiên và trải qua khoảng thời gian đầy ý nghĩa của bản thân.

Sử dụng xe ô tô di động để đi dã ngoại rất tiện lợi

Tuy chỉ là cắm trại bằng cách dựng lều, nhưng việc trải qua vài ngày ở cùng một nơi cũng là điều rất thú vị. Tôi muốn đi đến thật nhiều nơi để trải qua những khoảng thời gian như vậy. Nếu bạn không có nhiều thời gian, bạn có thể đi dã ngoại bằng xe ô tô di động để sử dụng hiệu quả thời gian và tận hưởng sở thích của mình. Bản có thể thỏa thích sử dụng thời gian là các kỳ nghỉ ngắn vào cuối tuần, hay những kỳ nghỉ dài để lên lịch cho những chuyến đi tới nơi mà bạn muốn như biển, núi, sông để được tự do, tự tại.

Ngoài ra, điều tuyệt vời của cắm trại đó là bạn vừa có thể vừa uống rượu, vừa chế biến các món ăn bằng nguyên liệu đã chuẩn bị sẵn. Không dừng lại ở đó, bạn có thể giao lưu, ăn uống cùng bạn bè, vui vẻ trò chuyện để giải tỏa áp lực hàng ngày, để tiếp tục tập trung vào công việc và nghiên cứu. Ở Việt Nam, tôi chưa hiểu nhiều về các điểm cắm trại, nên khi quay trở lại Nhật Bản, tôi muốn tận hưởng sở thích này của mình. Các bạn hãy dành ngày nghỉ hoặc một chút thời gian trong ngày thật hiệu quả để làm những điều mình yêu thích nhé. Tôi nghĩ nó sẽ giúp bạn làm mới bản thân và trở nên tràn đầy sức sống đấy.

Tác giả: Tiến sĩ Ishifuro Minoru- Giảng viên Khoa Kỹ thuật Hình ảnh y học

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

THUV’S 2022 OPEN DAY

 

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.