Tại sao bạn nên chọn THUV (Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam)

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được tọa lạc tại khu đô thị Ecopark ở địa chỉ ST-01, Khu Đô thị Thương mại và Du lịch Văn Giang (Ecopark), Huyện Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên.

       Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam được thành lập từ năm 2016 là trường Đại học đầu tiên và duy nhất 100% vốn đầu tư Nhật Bản trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành khoa học sức khỏe. Trường được thành lập với triết lý giáo dục kiên định “mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho con người”. Bên cạnh đó, trường còn có sứ mệnh đào tạo ra những cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và sẵn sàng hội nhập thế giới.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đang đào tạo 4 chuyên ngành : Điều Dưỡng, Kỹ thuật Phục hồi chức năng, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Hình  ảnh Y học. Các ngành nhà trường đều đào tạo hệ Đại học Chính quy với thời gian học là 4 năm.

Với đội ngũ tri thức là các giảng viên người Nhật và những giảng viên đã từng công tác tại Nhật tâm huyết và giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy theo đúng chuyên ngành. Các giảng viên luôn sẵn sàng đồng hành cùng sinh viên trong quá trình học tập cũng như trong quá trình thực tập tại các cơ sở y tế. Vậy nên, sinh viên THUV có nhiều thuận lợi khi tiếp xúc với các cơ quan trong hệ thống y tế cũng như có ấn tượng tốt đối với các nhà tuyển dụng.

    Nằm tại khu đô thị xanh Ecopark, nhà trường có thiết kế phù hợp và hiện đại để tiếp nhận sinh viên trong và ngoài nước tới học tập. Các phòng học và các phòng thực hành đều được trang bị đầy đủ phương tiện phục vụ cho công tác giảng dạy, học tập cũng như nghiên cứu. Thư viện với hơn 5 nghìn đầu sách có thể giúp sinh viên tiếp cận, trau dồi kiến thức chuyên ngành với 3 ngôn ngữ: Tiếng Nhật, Tiếng Anh và Tiếng Việt. Với cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ tiện nghi phục vụ cho việc giảng dạy và học tập đã tạo nên một môi trường năng động và giàu tính sáng tạo cho các bạn sinh viên.

Nhà trường có các chính sách học bổng hấp dẫn dành cho các bạn tân sinh viên nhập học và các bạn sinh viên đang theo học tại trường để khen thưởng và khuyến khích các bạn đã có cố gắng đạt thành tích cao trong học tập.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam chắc chắn sẽ là lựa chọn cho các bạn học sinh sinh viên yêu thích, có nguyện vọng phấn đấu để trở thành những cán bộ y tế trình độ cao, giàu lòng nhân ái và tận tình chăm lo sức khỏe cho người bệnh.

THUV luôn sẵn sàng chào đón các bạn.

Nguyễn Thúy Hiền

Sinh viên khóa 1 Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

Ngành Kỹ thuật phục hồi chức năng

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.