TẬP HUẤN PHÒNG TRÁNH DỊCH CORONA TẠI THUV?‍⚕️?

Để đảm bảo an toàn cho sinh viên khi trở lại học tập, vừa qua Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam đã tổ chức tập huấn về phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona cho toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường.?? ?‍⚕️

Trong giai đoạn cao điểm của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona, buổi tập huấn được tổ chức nhằm kịp thời cập nhật những thông tin chuyên môn mới nhất, qua đó giúp cho đội ngũ cán bộ giảng viên có khả năng phản ứng nhanh với các tình huống có thể xảy ra, đồng thời tăng cường kiến thức, kỹ năng để triển khai thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh, quyết tâm kiểm soát, không để phát sinh dịch, đồng thời đảm bảo sức khỏe cho toàn thể sinh viên THUV.

Là trường đại học thuộc khối ngành chăm sóc sức khỏe, hơn ai hết toàn bộ cán bộ nhân viên và sinh viên THUV luôn ý thức được rằng muốn chăm sóc người bệnh thì trước tiên các cán bộ y tế phải ý thức được việc bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và người thân là điều vô cùng quan trọng.

Chúc các bạn sinh viên và toàn thể quý vị luôn mạnh khỏe – có đầy đủ kiến thức để phòng tránh COVID-19 cho bản thân và gia đình.

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam

*************************************************************************

TỔ CHỨC OPENDAY THUV 8/3

*************************************************************************

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.