THI TRUNG HỌC PHỔ THÔNG QUỐC GIA NĂM 2020 BÌNH TĨNH – TỰ TIN – CHIẾN THẮNG

Các bạn thí sinh thân mến. Giờ này chắc các bạn đang hồi hộp – lo lắng – mong đợi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020 phải không ⁉️ Mặc dù trải qua giai đoạn này đã lâu nhưng chúng tôi những cán bộ giảng viên Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam cũng đang rất hồi hộp. Hồi hộp mong chờ được gặp các bạn, những người có thể sẽ trở thành tân sinh viên của THUV.

Chúng tôi biết các bạn đã RẤT RẤT RẤT cố gắng và chúng tôi cầu chúc các bạn BÌNH TĨNH – TỰ TIN – CHIẾN THẮNG.

BÌNH TĨNH để phát huy tất cả những kỹ năng và kiến thức mà các bạn đã trau dồi

TỰ TIN để thể hiện tất cả những gì các bạn đang có

CHIẾN THẮNG vì các bạn xứng đáng

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam vẫn đang tiếp tục nhận hồ sơ tuyển sinh năm 2020.

Nếu bạn có nguyện vọng trở thành sinh viên của một trong 5 Ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Kỹ thuật xét nghiệm y học, Kỹ thuật hình ảnh y học, Dụng cụ chỉnh hình chân tay giả hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Email: admin@tokyo-human.edu.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/thuv.edu.vn/