THÔNG TIN HỘI NGHỊ KHOA HỌC MIỄN PHÍ DO BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC TỔ CHỨC

Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam xin gửi tới quý độc giả một vài thông tin liên quan tới Hội nghị khoa học liên quan tới lĩnh vực Phục hồi chức năng do BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ VINMEC TỔ CHỨC như sau:

CHƯƠNG TRÌNH TIỀN HỘI NGHỊ – WORKSHOP THỰC HÀNH

Chủ đề: THỰC HÀNH LƯỢNG GIÁ VÀ PHÂN TÍCH VẬN ĐỘNG TRONG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

• Thời gian: 14h00~17h00 Ngày 23/96/2023 (thứ sáu)
  • Địa điểm: Phòng Phân tích vận động, tầng 3 Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

HỘI THẢO KHOA HỌC

• Chủ đề: ỨNG DỤNG PHÂN TÍCH VẬN ĐỘNG TRONG LƯỢNG GIÁ VÀ CÁC THỂ HÓA ĐIỀU TRỊ
  • Thời gian: 8h00 ~ 17h00 Ngày 24/06/2023
  • Địa điểm: Hội trường Pasteur Tầng 7 Phòng khoám Đa khoa QUốc tế Vinmec Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Hình thức: TRỰC TIẾP kết hợp TRỰC TUYẾN (Link tham dự trực tuyến sẽ được gửi sau)
  • Link đăng ký: https://forms.office.com/r/2TxQuVYJ3b

THÔNG TIN CHI TIẾT THAM KHẢO POSTER ĐÍNH KÈM

(thông tin được cung cấp bởi cựu sinh viên THUV đang làm việc tại Trung tâm Y học Thể thao Vinmec cung cấp)