THUV đồng hành cùng ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Marie Curie Hanoi School

Ngày 25/2 vừa qua, toàn bộ học sinh khối THPT của Marie Curie Hanoi School đã cùng nhau tham dự NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH ĐẠI HỌC – CAO ĐẲNG KHỐI THPT.

Đây là sự kiện hướng nghiệp với sự tham gia của hơn 30 trường Đại học và Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam (THUV) rất vinh dự được đồng hành cùng Marie Curie Hanoi School tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh Đại Học – Cao Đẳng năm nay.

 Bên cạnh các tiết mục văn nghệ đặc sắc, các bạn học sinh rất hào hứng với những thông tin tuyển sinh, những mức học bổng hấp dẫn từ các Trường. Không chỉ vậy, đông đảo các bạn học sinh đã tập trung tại các gian thông tin của các trường Đại học để chăm chú lắng nghe, hỏi đáp các thông tin ngành học, học bổng, môi trường học tập, đời sống sinh viên

Đến với gian thông tin của Trường Đại học Y Khoa Tokyo Việt Nam, các bạn học sinh có thể hiểu hơn về khối ngành sức khỏe và sự khác biệt trong chương trình đào tạo mang từ Nhật sang của THUV. Ngoài ra, các em cũng giải đáp chi tiết về 4 chuyên ngành của trường là: ĐIỀU DƯỠNG, KỸ THUẬT PHỤC HỒI CHỨC NĂNG, KỸ THUẬT XÉT NGHIỆM Y HỌC, KỸ THUẬT HÌNH ẢNH Y HỌC.

Song song với việc được giải đáp chi tiết về 4 ngành, tại gian thông tin của THUV các bạn học sinh không những được trải nghiệm những trò chơi truyền thống của Nhật Bản như: kendama, daruma otoshi, hanetsuki mà sau khi trải nghiệm xong những trò chơi trên THUV cũng có những phần quà thú vị để gửi đến các bạn học sinh.

Trường Đại Học Y Khoa Tokyo Việt Nam xin gửi lời cảm ơn tới Marie Curie Hanoi School đã tổ chức một sự kiện hướng nghiệp vô cùng ý nghĩa và bổ ích dành cho học sinh. Rất mong thời gian tới sẽ có thêm nhiều học sinh của Marie Curie Hanoi School trở thành tân sinh viên của THUV

THUV luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Nguyễn Thúy Hiền – Phòng tuyển sinh

🇯🇵 🇯🇵 🇾 🇰 🇭⭕🇦 🇹⭕🇰 🇾⭕🇻 🇮 🇪 🇹 🇳 🇦 🇲 🇻🇳 🇻🇳🔴8️⃣6️⃣9️⃣8️⃣🔵9️⃣🔴8️⃣8️⃣🇯🇵 🇯🇵

THÔNG TIN TUYỂN SINH 2023

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.