TÌNH NGHĨA THẦY TRÒ

Tình thầy trò là một trong những tình cảm thiêng liêng, cao đẹp nhất trong xã hội. Đó là sự yêu thương, gắn bó, biết ơn và trân trọng giữa hai thế hệ.
Thầy cô giáo là người mang trong mình sứ mệnh giáo dục, lòng nhiệt huyết và trái tim tràn đầy tình yêu thương với học trò. Học trò không chỉ được tiếp thu tri thức từ thầy cô giáo truyền đạt lại mà còn là người được thầy cô chia sẻ những kinh nghiệp quý giá trong cuộc sống. Tình cảm đó được nuôi dưỡng và bồi đắp qua rất nhiều thế hệ và trở thành nét văn hóa tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

(Nguồn Internet)

Trong suốt những năm tháng ngồi trên ghế nhà trường, thầy cô trở thành người vô cùng đặc biệt đối với học trò. Đó không phải bởi vì thời gian gắn bó ngắn hay dài, mà đó là sự gắn kết bởi lòng biết ơn thầy cô đã hết lòng dìu dắt học trò ở những tiết học trên lớp, những buổi học phụ đạo.

(Nguồn Internet)

Tại trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam, trải qua 6 năm hình thành và phát triển, tình thầy trò vẫn luôn luôn thiêng liêng và để lại ấn tượng khó phai trong mỗi thầy cô, sinh viên. Dù có nhiều cách thể hiện tình cảm đó, nhưng tôi tin đó luôn là tình cảm trong sáng, tốt đẹp mà mỗi khi nghĩ về nó, các thầy cô và học trò đều rưng rưng xúc động.

Lời chúc tri ân thầy cô nhân dịp ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam

Trường Đại học y khoa Tokyo Việt Nam đào tạo các chuyên ngành: Điều dưỡng, Kỹ thuật phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh y học, Kỹ thuật xét nghiệm y học. Nếu bạn quan tâm, hãy đến tham quan và trải nghiệm cùng chúng tôi nhé.
Chúng tôi luôn chào đón bạn!

Nguyễn Hằng Hải- Phòng hành chính tổng hợp

🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸🌸

TUYỂN DỤNG GIẢNG VIÊN TIẾNG NHẬT🇯🇵 日本語教員(専任)募集

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.