Ý NGHĨA CỦA HOA CẨM TÚ CẦU

Xin chào các bạn.

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về loài hoa cẩm tú cầu. Ở Nhật Bản cũng có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Tháng 6 được coi là mùa mưa ở Nhật Bản, là thời gian giao mùa từ xuân sang hạ và cũng là thời điểm mưa khá nhiều. Loài hoa cẩm tú cầu rất ưa nước, và là loài hoa đặc trưng nở vào mùa mưa này. Dáng dấp của những bông hoa lớn nở bung dưới mưa thật tuyệt đẹp.

Hoa cẩm tú cầu tiếng Nhật là “Ajisai”, hoa có rất nhiều màu như màu xanh nước biển, màu hồng, màu tím, màu trắng,…và sẽ thay đổi màu sắc tùy thuộc vào độ pH của đất. Những bông hoa nhỏ tụ lại với nhau, đua nở thành từng chùm, mang ý nghĩa “đoàn kết”, “gắn bó” trong gia đình. Hơn nữa, mỗi màu sắc của hoa lại mang đến một ý nghĩa riêng. Hoa cẩm tú cầu xanh tượng trưng cho sự bền bỉ, kiên nhẫn, màu hồng tượng trưng cho người phụ nữ mạnh khỏe, còn màu trắng lại là biểu tượng của sự khoan dung.

 Ở Nhật Bản, mỗi mùa đều có những loài hoa đặc trưng riêng, vì thế mà mọi người có thể thưởng ngoạn rất nhiều các loài hoa đẹp quanh năm.

Ở Trường Đại học Y khoa Tokyo Việt Nam (THUV) cũng trồng rất nhiều những loài hoa đẹp. Mời bạn hãy đến với ngôi trường của chúng tôi để vừa lĩnh hội những kiến thức chuyên ngành y tế, vừa mở rộng tầm hiểu biết của mình về văn hóa Nhật Bản nhé.

Chúng tôi luôn đón chào đón các bạn!

ThS. Yoko Oguma (Giảng viên Khoa Điều dưỡng)

🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵 🇯🇵

Ngành Điều dưỡng

TUYỂN SINH 2024

Bạn đang chưa biết lựa chọn ngành nào ?
Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ - tư vấn.
Hotline: 0869 809 088
Email: tuyensinh@tokyo-human.edu.vn

Hẹn gặp lại các bạn tại THUV.